Giải pháp bố trí khoảng thông tầng lớn và cầu thang ở giữa nhà giúp Connect House trở thành không gian kết nối con người với nhau và với thiên nhiên

Chừa lại một khoảng thông tầng và cầu thang giữa nhà để kết nối, kiến trúc sư Kava đã tạo nên một không gian sống với nắng gió chan hòa khắp nơi, và dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà các thành viên cũng có thể nhìn thấy nhau.

Kiến trúc không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn kết nối con người với con người

Cuộc sống hiện đại khiến kết nối giữa con người với con người ngày càng bị hạn chế, nhất là các thành viên trong gia đình. Thời gian ở nhà chính là thời gian họ được trò chuyện, được nhìn thấy nhau trọn vẹn nhất. Vì thế, kiến trúc sư muốn tạo nên một không gian sống có sự kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên. Đó là lý do Connect House ra đời. 

Chủ đầu tưChị T
Thiết kế2021
Diện tích thiết kế 
Đơn vị thiết kếNội thất Home Mây